Cuốn thư câu đối đồng vàng nền đen

Liên Hệ
Nhà sản xuất: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Có hàng
Chất liệu: Được làm bằng đồng vàng
Kích thước: Liên hệ
Cuốn thư câu đối đồng vàng nền đen kích thước 1m55,1m76,1m97,2m17
Được đảm bảo bởi Mỹ nghệ Đông Đô
 0974 117 169
 108, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 

Chi tiết cuốn thư câu đối đồng vàng nền đen

Được phân phối tại làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh sản phẩm do những người thợ thủ công có kinh nghiệm lâu năm trong chế tác. Bộ cuốn thư câu đối Dức Lưu Quang có họa tiết chính song long chầu nguyệt được giữ nguyên mầu đồng vàng, nền sơn đen tạo điểm nổi bật.
Đôi câu đối mang nội dung " Tổ tông công đức thiên niên thịnh - Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh" .Màu chữ ở đôi câu đối được giữ nguyên màu đồng vàng, nền sơn đen thích hợp với cuốn thư, riêng 4 góc tứ linh được sơn đỏ tạo nên 1 sự khác biệt và nổi bật cho bộ cuốn thư câu đối.
Đại diện cho làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh, là cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô, đồ đồng Đại phát chính thức cung cấp sản phẩm đồ đồng thờ cúng, đỉnh đồng, hoành phi, đại tự, cuốn thư câu đối trên toàn Quốc. Địa điểm chính tại địa chỉ 614 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu đồ thờ như tượng đồng, tượng phật, hoành phi câu đối, đỉnh đồng lư hương, đồ thờ khảm ngũ sắc, và những sản phẩm đồ đồng thường được lựa chọn rất kỹ càng để đem qua trưng bày tại đây.
Quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm theo yêu cầu. Chúng tôi nhận làm sản phẩm đặt theo yêu cầu của quý khách. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau : 0974117169 - 0976727896 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết cũng như chính sách giảm giá khi mua đồ đồng thờ cúng tại mỹ nghệ đông đô.

Cùng Đồ đồng Đại Phát tìm hiểu về bức hoành phi, cuốn thư câu đối

Cuốn thư câu đối là gì? Ý nghĩa của cuốn thư câu đối

Cuốn thư nó là một dạng của bình phong, nghĩa là có ý nghĩa che chắn cho một cái gì đó. Ý nghĩa của cuốn thư bình phong từ xa xưa được bắt nguồn từ nhu cầu cần làm từ một tấm vách để ngăn cách các phong với nhau trong một ngôi nhà.
Hiện nay ý nghĩa của cuốn thư được áp dụng vào các công trình tâm linh văn hóa là chính.Thí dụ như khi bạn cần ngăn chặn các luồng khí xấu xâm nhập vào khu lăng mộ, các nhà thờ, nhà ở, đình chùa … Bạn sẽ cần làm một chiếc cuốn thư đặt trước để chặn lại. Như vậy cuốn thư bình phong được sử dụng để ngăn chặn tà khí.
Cuốn thư thường có một bên là bút và một bên là kiếm, tượng trưng cho tri thức và sức mạnh, do đó nó mang giá trị trong phong thủy rất cao, không sợ tà khí. Cuốn thư còn có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, các hoa văn tinh xảo cổ kính trên thân cuốn thư rất bắt mắt và biểu hiện được trình độ tay nghề của người thợ.

Cuon-thu-cau-doi

Cuốn thư câu đối bằng đồng vàng nền đen

Các chất liệu thường dùng làm cuốn thư

Cuốn thư câu đối hiện nay được làm từ nhiều chất liệu như cuốn thư đá, cuốn thư bằng gỗ hay là cuốn thư bằng đồng. Mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác nhau và thường được áp dụng ở những hoàn cảnh khác nhau. Nhưng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vẫn là cuốn thư câu đối bằng đồng, kim loại đồng rất bền bỉ, chất liệu của đồng theo thời gian và có thể nói là thiên niên vạn đại, càng để lâu màu đồng càng cổ kính hay không bị ăn mòn hoen ố bởi Oxi hóa của môi trường. Kim loại đồng chịu được những ảnh hưởng của môi trường dù là môi trường ẩm hay nóng đều vẫn giữ được màu tươi sáng nguyên chất của đồng.
 
Cuốn thư câu đối đồng với độ bền vững cao, chịu đựng mưa gió, tồn tại hàng trăm năm thường đặt ngoài trời như đặt tại khu lăng mộ đá, đặt tại cổng chùa chiền hoặc tại sân nhà thờ họ … Cuốn thư câu đối bằng đồng với độ tinh xảo cao, dễ dàng vận chuyển lắp đặt thường đặt trong nhà thờ, đặt trên bàn thờ tổ tiên như bộ cuốn thư câu đối, hoành phi câu đối bằng đồng đỏ, đồng vàng, hun giả cổ...
 
Đồ đồng đại phát chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm hoành phi cuốn thư câu đối bằng chất liệu đồng, cuốn thư thường dùng thờ gia tiên, thờ tự. Các mấu cuốn thư nhà thờ họ,nhà thờ tiếng Việt, tiếng Hán. Nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Cuon-thu-cau-doi

Cuốn thư câu đối bằng đồng vàng nền đen

MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 MỸ NGHỆ ĐÔNG ĐÔ
Check premium icon Địa chỉ: số 614 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Check premium icon Điện thoại: 0976727896 - 0974117169
Check premium icon Email: mynghedongdo@gmail.com

 

Bình luận bài viết (0)Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ